Máy in nhãn Epson LW-1000P

  • Máy in nhãn Epson LW-1000P
  • Máy in nhãn Epson LW-1000P
  • Máy in nhãn Epson LW-1000P

Máy in nhãn Epson LW-1000P


Giá: call
Số lượng

Mô tả

Epson LW-1000P cung cấp in nhãn tiện lợi và dễ sử dụng. Tăng năng suất của bạn với chia sẻ mạng và không dây các khả năng cho phép bạn in nhãn chất lượng cao một cách thuận tiện từ thiết bị thông minh. Cùng với thiết kế nhỏ gọn và tự động tích hợp máy cắt góc tròn, LW-1000P là máy in nhãn lý tưởng cho mọi loại môi trường kinh doanh.Chi tiết sản phẩm

Máy in nhãn Epson LW-1000P:

Dù ở trong môi trường văn phòng hay kho hàng, LW-1000P cung cấp cho bạn các giải pháp linh hoạt nhất cho mọi nhu cầu in nhãn. Đưa năng suất lên một tầm cao mới với Wi-Fi liền mạch và khả năng Ethernet cho phép in nhãn không dây thuận tiện từ các thiết bị thông minh của bạn.

Kết nối bằng wifi, Ethernet:

Epson LW-1000P cho phép khả năng chia sẻ dễ dàng cho phép người dùng để kết nối trực tiếp với máy in từ bất kỳ đâu trong cùng một mạng.Với kết nối Wi-Fi và Ethernet liền mạch, in nhãn trở nên nhiều hơn tiết kiệm chi phí và bạn chỉ cần một máy in để phục vụ tất cả người dùng trong công việc của bạn.

Thiết kế nhãn với phần mềm Epson Label Editor:

Epson LW-1000P tương thích với phần mềm Epson Label Editor cho. Phần mềm đi kèm với hơn 70 các mẫu được cài đặt sẵn để tạo nhãn tùy chỉnh và cũng cho phép nhiều hơn tùy chỉnh nhãn với chức năng của nó để nhập hình ảnh và mã vạch.

Cắt góc tròn của nhãn in:

Tạo nhãn nhìn tuyệt vời dễ dàng mỗi khi bạn in. In trên phạm vi chiều rộng lên tới 36mm, Epson LW-1000P đi kèm độc quyền tích hợp cắt cắt tạo ra các cạnh nhãn tròn thuận tiện, làm cho nhãn của bạn bền hơn và ít có khả năng bong ra.

Đa dạng về màu sắc và kiểu in:

Máy in tem nhãn LW-1000P mang tính linh động sáng tạo to lớn với các Label biên tập Epson mà đi kèm với một loạt đầy đủ các loại font chữ có sẵn trên máy tính hoặc hệ điều hành Mac. Phần mềm này cũng cho phép bạn thêm hình ảnh và logo công ty trên nhãn cho một cái nhìn độc đáo và chuyên nghiệp.

Hãy tha hồ lựa chọn với nhiều lựa chọn Epson của nhãn chất lượng cao trong một loạt các phong cách, kích cỡ và màu sắc. Độ rộng băng từ 9mm đến 36mm, trong tiêu chuẩn, kim loại và pastel màu sắc, mẫu, và các ứng dụng thậm chí chuyên môn như sắt-on, glow-in-the-tối, quấn cáp, băng vải và băng index.

- Máy in nhãn HZe/TZe để bàn cao cấp
- Kiểu in: in nhiệt.
- Chức năng:  Dán nhãn kiểm kê tài sản, Dán nhãn ngành Điện - Viễn thông, Dán nhãn đánh dấu cáp mạng, điện, Dán nhãn bảng tên, Dán nhãn kiểm định sản phẩm, Dán nhãn sản phẩm, vật tư, máy móc
- Khổ nhãn (ngang): 6mm, 9mm, 12mm, 18mm, 24mm,36mm.
- Bàn phím: không
- Cắt nhãn: tự động, cắt 1 nửa, cắt góc.
- In được mã vạch, mã QR, chèn logo, hình ảnh, biểu tượng, in gương, in dọc, in cờ,...
- Tốc độ in: 35mm/sec
- Độ phân giải: 360 dpi
- Kết nối máy tính: Wi-Fi® Wireless WLAN (802.11b/g/n), USB 2.0, Wired Lan
- Hỗ trợ hệ điều hành: Windows, Mac, Android, iOS
- Nguồn điện: AC Adapter.
- Đi kèm phần mềm thiết kế Trình chỉnh sửa nhãn Epson (cho PC), Epson iLabel, Epson Datacom (thiết bị thông minh)
- Đi kèm 01 hộp nhãn tiêu chuẩn chữ đen nền trắng 12mm x 4m

Sản phẩm xem thêm


Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Hỗ trợ tư vấn
0888110056
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0888110056 SMS: 0977634539