Bài viết mới

Bảng so sáng sản phẩm ống co nhiệt giữa G-Apex và các hãng lớn trên thế giới

Bảng so sáng sản phẩm ống co nhiệt giữa G-Apex và các hãng lớn trên thế giới

08/05/2021

Ống co nhiệt G-Apex là một sản phẩm đến từ Đài Loan có đầu đủ tiêu chuẩn và chứng nhận ISO9001, UL, EN, ISO10993, ISO14001 để đảm bảo chất lượng ...

Máy in A4 cầm tay PJ-773 - Giải pháp xử lý in tài liệu cho kỷ nguyên di động

Máy in A4 cầm tay PJ-773 - Giải pháp xử lý in tài liệu cho kỷ nguyên di động

22/03/2021

Máy in A4 cầm tay PJ-773 - Giải pháp xử lý in tài liệu cho kỷ nguyên di động. In báo giá, hóa đơn và các báo cáo khác trong khi ...

Phúc cơ tham gia [GIAN HÀNG GIAO THƯƠNG - WAO4]

Phúc cơ tham gia [GIAN HÀNG GIAO THƯƠNG - WAO4]

17/03/2021

Sự kiện đầu năm 2021 Công ty Phúc Cơ tham gia ở chương trình "Vượt qua thách thức - Hướng tới tương lai" Gian hàng giao thương - WAO4 ...

Phúc Cơ cung cấp vật tư phụ cho Dự án Tổ Hợp Hóa Dầu Long Sơn do Tập đoàn SCG (Thái Lan) chủ đầu tư

Phúc Cơ cung cấp vật tư phụ cho Dự án Tổ Hợp Hóa Dầu Long Sơn do Tập đoàn SCG (Thái Lan) chủ đầu tư

16/03/2021

Phúc Cơ cung cấp vật tư phụ cho Dự án Tổ Hợp Hóa Dầu Long Sơn do Tập đoàn SCG (Thái Lan) chủ đầu tư.

Vì sao bạn nên sở hữu máy in tem nhãn màu Epson Colorworks C3510

Vì sao bạn nên sở hữu máy in tem nhãn màu Epson Colorworks C3510

08/03/2021

Máy in tem nhãn màu Epson Colorworks C3510 sở hữu thiết kế nhỏ gọn công nghệ in phun MicroPiezo® cùng với mực in DURABrite Ultra® hiện đại nhất. Dù ...

Vì sao bạn nên sở hữu máy in tem nhãn màu Epson Colorworks C3510

Vì sao bạn nên sở hữu máy in tem nhãn màu Epson Colorworks C3510

Epson Colorworks C3510 là dòng máy cho in tem nhãn màu của Epson sở hữu thiết kế nhỏ gọn nhưng cũng đảm bảo về chuẩn công nghệp. Ngày nay, nhu cầu tự chủ trong việc in ấn bao bì, tem nhãn của các cá nhân nhỏ lẻ hoặc các nhà máy, doanh nghiệp đã hiểu rõ được điều này.

Giảm sự phụ thuộc

Trong kinh doanh & sản xuất, tính chủ động luôn là một trong những yếu tố sống còn. Tuy nhiên, do không đủ nguồn vốn để sở hữu riêng một nhà máy sản xuất tem nhãn như các tập đoàn lớn, các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường phải phụ thuộc vào một đơn vị thứ ba với vô vàn hạn chế và trở ngại.

Nhưng với máy in nhãn màu theo yêu cầu, doanh nghiệp có thể in ấn tem nhãn bất kỳ lúc nào ngay tại đơn vị sản xuất của mình. Sẽ không còn cơn ác mộng phải trì hoãn ngày ra mắt sản phẩm hay thời gian giao hàng vì đơn vị thứ ba chậm trễ cung cấp nhãn dán.

Quản lý tồn kho hiệu quả

Quyết định số lượng đặt hàng luôn là một bài toán đau đầu khi làm việc với nhà in bên ngoài, thường sẽ là một con số rộng rãi với quan niệm "thừa còn hơn thiếu". Tuy nhiên, không chỉ là vấn đề tồn kho dư, đôi khi xảy ra sự thay đổi đột ngột về nội dung, số tem nhãn này lập tức trở nên vô dụng, tạo nên một tổn thất khá lớn về chi phí cho doanh nghiệp.

Sở hữu riêng một chiếc máy in nhãn cho phép doanh nghiệp tự do lựa chọn số lượng hợp lý và nhanh chóng in ấn bổ sung ngay khi có phát sinh. Hơn thế nữa, đây còn là một giải pháp bền vững khi góp phần giảm thiểu lượng rác thải từ nhãn dán dư thừa hay hư hỏng ra môi trường.

Kiểm soát chất lượng tem nhãn tối ưu

Bên cạnh nội dung và hình ảnh thông thường, tem nhãn ngày nay còn thể hiện thông tin mã vạch như Barcode và QR code. Để có thể quét và nhận diện được, đòi hỏi mã vạch cần được in sắc nét và rõ ràng.

Tự in nhãn dán sẽ giúp nhà sản xuất giám sát và quản lý chất lượng bản in ngay từ những bước đầu tiên. Doanh nghiệp có nhanh chóng kiểm tra và đưa ra điều chỉnh phù hợp thay vì phải trải qua nhiều khâu trung gian khi làm việc với nhà in dịch vụ.

Tăng chủ động, tăng cơ hội

Với nền kinh tế mở cửa ngày nay, máy in nhãn dán theo yêu cầu còn là một công cụ đắc lực khi nhanh chóng hỗ trợ doanh nghiệp in nhãn phụ Tiếng Việt cho sản phẩm nhập khẩu, hoặc linh hoạt sản xuất nhãn tiếng địa phương để xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài. Giúp doanh nghiệp nhanh chóng nắm bắt, không bỏ lỡ những cơ hội tiềm năng để mở rộng thị trường.

Kích thích sự sáng tạo

Khi in ấn trở nên dễ dàng, không còn sự phụ thuộc vào những rào cản về chi phí, số lượng sẽ góp phần thúc đẩy doanh nghiệp tăng cường tính sáng tạo, không ngừng cải thiện chất lượng và thiết kế tem nhãn của mình ngày càng tối ưu hơn.

Gợi ý lựa chọn

Sở hữu tốc độ in mạnh mẽ lên đến 103mm/giây cùng độ phân giải đạt 720x360 dpi, máy in nhãn màu theo yêu cầu Epson ColorWorks C3510 được đánh giá khá cao trên thị trường về cả hiệu năng lẫn chất lượng in ấn.

"Trái tim" công nghệ của C3510 nằm ở đầu in MicroPiezo độc quyền từ Epson. Thay vì sử dụng nhiệt để đốt chảy mực, C3510 sử dụng áp điện để nén và phun hàng nghìn giọt mực lên bề mặt chất liệu nền với độ chính xác cực cao. Nhờ vậy, máy có khả năng vận hành bền bỉ, sở hữu tuổi thọ cao cùng chất lượng bản in đầu ra sắc nét đến từng chi tiết.

Với hộp 4 màu mực in kháng nước cao cấp DURABrite Ultra Pigment, C3510 không chỉ có khả năng tái hiện các dải màu sắc sống động mà còn mang đến độ mịn, độ bám dính và tính bền màu vượt trội, là một lựa chọn đáng tin cậy để ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Link mua sản phẩm: Máy in nhãn màu Epson TM-C3510


Bài viết xem thêm

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Hỗ trợ tư vấn
0888110056
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0888110056 SMS: 0977634539