Bài viết mới

Bảng so sáng sản phẩm ống co nhiệt giữa G-Apex và các hãng lớn trên thế giới

Bảng so sáng sản phẩm ống co nhiệt giữa G-Apex và các hãng lớn trên thế giới

08/05/2021

Ống co nhiệt G-Apex là một sản phẩm đến từ Đài Loan có đầu đủ tiêu chuẩn và chứng nhận ISO9001, UL, EN, ISO10993, ISO14001 để đảm bảo chất lượng ...

Máy in A4 cầm tay PJ-773 - Giải pháp xử lý in tài liệu cho kỷ nguyên di động

Máy in A4 cầm tay PJ-773 - Giải pháp xử lý in tài liệu cho kỷ nguyên di động

22/03/2021

Máy in A4 cầm tay PJ-773 - Giải pháp xử lý in tài liệu cho kỷ nguyên di động. In báo giá, hóa đơn và các báo cáo khác trong khi ...

Phúc cơ tham gia [GIAN HÀNG GIAO THƯƠNG - WAO4]

Phúc cơ tham gia [GIAN HÀNG GIAO THƯƠNG - WAO4]

17/03/2021

Sự kiện đầu năm 2021 Công ty Phúc Cơ tham gia ở chương trình "Vượt qua thách thức - Hướng tới tương lai" Gian hàng giao thương - WAO4 ...

Phúc Cơ cung cấp vật tư phụ cho Dự án Tổ Hợp Hóa Dầu Long Sơn do Tập đoàn SCG (Thái Lan) chủ đầu tư

Phúc Cơ cung cấp vật tư phụ cho Dự án Tổ Hợp Hóa Dầu Long Sơn do Tập đoàn SCG (Thái Lan) chủ đầu tư

16/03/2021

Phúc Cơ cung cấp vật tư phụ cho Dự án Tổ Hợp Hóa Dầu Long Sơn do Tập đoàn SCG (Thái Lan) chủ đầu tư.

Vì sao bạn nên sở hữu máy in tem nhãn màu Epson Colorworks C3510

Vì sao bạn nên sở hữu máy in tem nhãn màu Epson Colorworks C3510

08/03/2021

Máy in tem nhãn màu Epson Colorworks C3510 sở hữu thiết kế nhỏ gọn công nghệ in phun MicroPiezo® cùng với mực in DURABrite Ultra® hiện đại nhất. Dù ...

VELCRO CABLE TIES - GIẢI PHÁP HOÀN HẢO DÀNH CHO QUẢN LÝ CÁP MẠNG

Thuật ngữ Velcro xuất phát từ chữ “Velvet” (nhung) và “Crochet” (móc). Velcro được thiết kế với 2 dải băng, một dải chứa hàng nghìn cái móc li ti, dải còn lại thì sở hữu hàng nghìn những vòng tròn cũng nhỏ không kém. Khi ghép hai dải băng này lại, móc sẽ gắn vào vòng tạo ra cơ chế giữ lại hết sức chắc chắn nhưng vẫn rất dễ gỡ ra khi cần thiết.

Trong thời buổi công nghệ phát triển ngày nay, việc truyền tải và bảo mật thông tin được chú trọng và trở thành một phần tất yếu. Bởi vậy mà cáp quang được lựa chọn và trở thành nền tảng hoạt động và phát triển của các hệ thống mạng viễn thông. Các công ty viễn thông và công nghệ lớn đang lắp đặt cáp quang trên khắp cả nước, để mang internet tốc độ cao đến các hộ gia đình, nâng cấp cơ sở hạ tầng trong hầu hết mọi lĩnh vực. Sự “hỗn độn” của các dây cáp trong quá trình sử dụng cũng như bảo trì gây khó khăn cho đội ngũ quản lý hệ thống này. Vì những lý do đó mà dây Velcro Cable Ties ra đời.

Đặc điểm của Velcro Cable Ties:

- Loại dây dán đa năng, tiện dụng với chức năng dán mà như không dán.

- Dễ dàng sử dụng (chỉ việc CUỐN và DÁN), sử dụng lâu dài với độ dính cao.

- Được ứng dụng rộng rãi về tính gọn gàng thẩm mĩ hơn cho các bó dây điện.

- Băng dán xé 2 mặt Velcro giờ đây có thể hoàn toàn yên tâm khi những bó dây điện, dây cáp máy tính, cáp mạng… rối mắt đã được bó gọn và cố định hiệu quả với băng dán thu gọn dây tiện ích, giúp cho không gian nhà hay văn phòng thêm gọn gàng, ngăn nắp.

- Không chỉ giúp bó gọn, cố định vị trí các sợi dây điện, cáp mà còn giúp bạn phân loại, tìm kiếm nhanh chóng các đoạn cáp hoặc thiết bị điện cần dùng mà không tốn nhiều thời gian.

Để có thể hỗ trợ cho các loại cáp khác nhau, chiều rộng bản dính được thiết kế đa dạng: 10 mm, 12mm, 15mm, 20mm và 25mm.

- Quy cách chiều dài đóng gói: cuộn dài 25 mét và cuộn dài 50 mét.

- Tính tiện dụng và ưu điểm của Băng dính bó cáp mạng Velcro Cable Tie:

- Dễ dàng lắp đặt, có thể tái sử dụng.

- Khi sử dụng băng dính để cố định cho hệ thống cáp cấu trúc, bạn sẽ giảm được sự hỗn loạn với cáp của bạn bên trong tủ  rack.

- Khi cần kiểm tra hoặc xử lý, thay thế một dây trong mối buộc, bạn chỉ cần bóc tách băng dính một cách dễ dàng và sau đó  dán lại như cũ.

- Khi sử dụng các loại dây buộc với các mối thắt chặt sẽ làm ảnh hưởng đến sợi dây cáp, có thể gây ra các vết hằn, vết cắt  trên sợi dây cáp vô tình làm hỏng cáp, từ đó ảnh hưởng xấu đến chất lượng tín hiệu đường truyền. Với Băng dính bó cáp  mạng Velcro Cable Ties thì bạn sẽ không cần lo vấn đề này nữa vì bề mặt tiếp xúc được làm bằng chất liệu mềm mại.


Bài viết xem thêm

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Hỗ trợ tư vấn
0888110056
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0888110056 SMS: 0977634539