Máy in nhãn Brother PT-P710BT

  • Máy in nhãn Brother PT-P710BT
  • Máy in nhãn Brother PT-P710BT
  • Máy in nhãn Brother PT-P710BT

Máy in nhãn Brother PT-P710BT


Giá: 3.090.910đ
Số lượng

Mô tả

Máy in nhãn Brother PT-P710BT thế hệ mới với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi chỉ cần kết nối bluetooth, có thể in nhãn TZe băng dán nhiều lớp lên đến 24mm với tốc độ in nhanh 20mm mỗi giây. Và được thỏa sức thiết kế với phần mềm chuyên dụng.Chi tiết sản phẩm

Brother PT-P710BT máy in nhãn di động P-touch Cube thế hệ mới

Máy in nhãn gia đình thời thượng thế hệ mới

Với thiết kế nhỏ gọn thời thượng và hiện đại, P-touch CUBE có thể được mang đi sử dụng một cách dễ dàng ở khắp mọi nơi và ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực. Hiện nay, P-touch Cube là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình, văn phòng, kể cả các cửa hàng bán lẻ đang cần in nhãn hay ruy băng hiện đại.

Phần mềm thiết kế nhãn chuyên dụng đi kèm

Phần mềm thiết kế và in nhãn P-touch Design & Print 2 hỗ trợ tạo nhãn từ thiết bị di động một cách tiện lợi, chỉ mất vài giây kết nối qua bluetooth.

Đối với máy in nhãn Brother PT-P710BT, còn có thể sử dụng cả phần mềm P-touch Editor và phần mềm này chỉ tương thích với PT-P710BT, cho phép truy cập cơ sở dữ liệu để tạo và cá nhân hóa nhãn in thông qua cap USB đi kèm.

Khi sử dụng 2 phần mềm này, có thể tạo nhãn nhanh chóng nhiều mẫu thiết kế sẵn. Giao diện hiện đại nhưng thân thiện với người dùng, bất kì ai cũng sẽ dễ dàng sử dụng và thao tác được. Ngoài ra, phần mềm còn đa dạng về phông chữ, biểu tượng, hoa văn và cả khung trang trí, giúp bạn thỏa sức thiết kế nhãn theo sở thích.

Phạm vi sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực

Với kiểu dáng nhỏ gọn và ứng dụng phần mềm thiết kế nhãn miễn phí, P-touch Cube được thiết kế để phù hợp với mọi không gian như văn phòng, doanh nghiệp, cửa hàng bán lẻ, gia đình,..Và còn là máy in nhãn lý tưởng cho sản xuất nhãn tùy chỉnh với độ bền cao cho: thùng chứa và lọ lưu trữ, nhãn nhận dạng bao gồm phích cắm, kệ và thiết bị điện tử, nhãn tệp và thư mục, đồng phục học sinh, nhãn quần áo trẻ em hoặc thiết bị trường học, nhãn vườn bao gồm nhãn nhà để xe và nhà máy. Ngoài ra máy cũng có thể sản xuất ruy băng được cá nhân hóa lý tưởng cho việc gói quà tặng, văn phòng phẩm đám cưới, bao bì sản phẩm và sổ lưu niệm.

Đặc biệt hơn, đối với dòng máy PT-P710BT, có thêm mẫu nhãn chia sẻ mã QR - mẫu nhãn này sẽ cho phép tạo mã QR nhanh chóng và dễ dàng thông qua thiết bị di động.

Nhãn in với nhiều sự lựa chọn về chất liệu, màu sắc và kích cỡ

Ngoài nhãn in tiêu chuẩn có màng bảo vệ (Tze) có nhiều màu sắc và kích cở khác nhau để chọn lựa, nay đã có thêm nhiều loại nhãn với chất liệu khác nhau như ruy băng, vải, hoa văn, các loại nhãn này cũng được mở rộng với nhiều màu sắc và kích cỡ để phù hợp với một loạt các ứng dụng.

Tạo nhãn với nhiều màu sắc và chiều rộng khác nhau để sử dụng xung quanh nhà bạn. Xác định quần áo trẻ em có tên của chúng bằng cách sử dụng nhãn dễ áp dụng trên sắt hoặc in tin nhắn tùy chỉnh trên ruy băng vải để tặng quà và các dịp đặc biệt khác. Bằng cách chọn nhãn Brother TZe chính hãng, máy của bạn sẽ duy trì hoạt động tốt nhất, mang lại cho bạn kết quả rõ ràng, dễ đọc và bền lâu.

 

#PT #P-Touch #PT-P710BT #Brother #PhucCo #May_in_da_chuc_nang #May_in_Brother #May_in_Phuc_Co #May_in  #May_in_da_nang #Phuc_Co #PhucCo #PHUCCO

Tên sản phẩm PT-P710BT
Chiều rộng nhãn

3.5, 6,9,12,24mm

Cách thức in

Nhiệt trực tiếp

Tốc độ in

20mm/giây

Hỗ trợ in mã vạch

Độ phân giải máy in

180dpi x 180dpi

180dpi x 360dpi (Chế độ phân giải cao)

Kích thước

128mm (W) x 67mm (D) x 128mm (H)

Trọng lượng máy

Khoảng 640g

Pin

Pin Li-ion hoặc USB

Chế độ cắt

Tự động

Kết nối

Bluetooth

Khả năng tương thích với thiết bị di động

Thiết bị di động Apple® và Android™

Hệ điều hành

Windows 7, Windows 8/8.1,

Windows 10

MacOS® v.10.11, 10.12, 10.13

Bảo hành 1 năm

Sản phẩm xem thêm


Máy in nhãn Brother PT-P300BT Máy in nhãn Brother PT-P300BT
NEW

Máy in nhãn Brother PT-P300BT

1.380.000đ 1.700.000đ
Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Hỗ trợ tư vấn
0888110056
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0888110056 SMS: 0977634539