Bài viết mới

Bảng so sáng sản phẩm ống co nhiệt giữa G-Apex và các hãng lớn trên thế giới

Bảng so sáng sản phẩm ống co nhiệt giữa G-Apex và các hãng lớn trên thế giới

08/05/2021

Ống co nhiệt G-Apex là một sản phẩm đến từ Đài Loan có đầu đủ tiêu chuẩn và chứng nhận ISO9001, UL, EN, ISO10993, ISO14001 để đảm bảo chất lượng ...

Máy in A4 cầm tay PJ-773 - Giải pháp xử lý in tài liệu cho kỷ nguyên di động

Máy in A4 cầm tay PJ-773 - Giải pháp xử lý in tài liệu cho kỷ nguyên di động

22/03/2021

Máy in A4 cầm tay PJ-773 - Giải pháp xử lý in tài liệu cho kỷ nguyên di động. In báo giá, hóa đơn và các báo cáo khác trong khi ...

Phúc cơ tham gia [GIAN HÀNG GIAO THƯƠNG - WAO4]

Phúc cơ tham gia [GIAN HÀNG GIAO THƯƠNG - WAO4]

17/03/2021

Sự kiện đầu năm 2021 Công ty Phúc Cơ tham gia ở chương trình "Vượt qua thách thức - Hướng tới tương lai" Gian hàng giao thương - WAO4 ...

Phúc Cơ cung cấp vật tư phụ cho Dự án Tổ Hợp Hóa Dầu Long Sơn do Tập đoàn SCG (Thái Lan) chủ đầu tư

Phúc Cơ cung cấp vật tư phụ cho Dự án Tổ Hợp Hóa Dầu Long Sơn do Tập đoàn SCG (Thái Lan) chủ đầu tư

16/03/2021

Phúc Cơ cung cấp vật tư phụ cho Dự án Tổ Hợp Hóa Dầu Long Sơn do Tập đoàn SCG (Thái Lan) chủ đầu tư.

Vì sao bạn nên sở hữu máy in tem nhãn màu Epson Colorworks C3510

Vì sao bạn nên sở hữu máy in tem nhãn màu Epson Colorworks C3510

08/03/2021

Máy in tem nhãn màu Epson Colorworks C3510 sở hữu thiết kế nhỏ gọn công nghệ in phun MicroPiezo® cùng với mực in DURABrite Ultra® hiện đại nhất. Dù ...

Máy in A4 cầm tay PJ-773 - Giải pháp xử lý in tài liệu cho kỷ nguyên di động

MÁY IN A4 CẦM TAY PJ-773 - GIẢI PHÁP XỬ LÝ IN TÀI LIỆU CHO KỶ NGUYÊN DI ĐỘNG

Mô tả sản phẩm

PocketJet là giải pháp in di động A4 tối ưu. PocketJet dễ dàng lắp vào cặp hoặc túi máy tính và có thể được gắn dễ dàng trong xe hoặc các khu vực làm việc khác. Do công nghệ nhiệt tiên tiến của nó, bạn có thể in trong mọi môi trường mà không phải đối phó với mực và mực, làm cho nó trở thành giải pháp in di động hoàn hảo. Và, bởi vì PocketJet in trong A4, nó lý tưởng để in tài liệu tại chỗ, nơi cần thông tin chi tiết hơn, chẳng hạn như hóa đơn, báo cáo dịch vụ và ghi chú giao hàng. Vì vậy, hãy cung cấp cho lực lượng lao động di động của bạn một lợi thế so với đối thủ cạnh tranh với PocketJet, máy in di động tuyệt vời.

Các tính năng chính

  • Kết nối Wi-Fi và USB tích hợp với hỗ trợ AirPrint
  • Công nghệ in nhiệt 300dpi độ phân giải cao
  • Tốc độ in lên tới 8 trang/phút
  • Hỗ trợ iOS, Android, Windows, Mac, Linux và Citrix
  • Pin Li-ion dung lượng cao tùy chọn để in ra khỏi nguồn điện
  • Tùy chỉnh giải pháp in của bạn với bộ lắp xe, bộ sạc và vỏ bảo vệ

Máy in di động nhiệt trực tiếp độ phân giải cao PJ-773 với Wi-Fi

Máy in "trong lĩnh vực" chắc chắn và bền bỉ này là một giải pháp in lý tưởng cho các quan chức bán hàng / dịch vụ, hậu cần / giao hàng và an toàn công cộng / khẩn cấp. Các kết nối Wi-Fi và USB liên kết thuận tiện với máy tính bảng, điện thoại thông minh, PC và máy tính xách tay.

Nó cung cấp một giải pháp in hoàn toàn di động và nhẹ không rộng hơn nhiều so với một tờ giấy A4, làm cho nó lý tưởng để mang trong túi hoặc được gắn trong xe hoặc vỏ chuyên gia, như một phần của giải pháp di động hoàn chỉnh.

PJ-773 có thể in với tốc độ tối đa 8 trang mỗi phút, ở độ phân giải 300dpi trên các tờ cắt hoặc cuộn liên tục có thể dễ dàng bị xé ra. Hỗ trợ cho giấy có kích thước lên đến A4 làm cho nó lý tưởng cho hóa đơn, báo cáo dịch vụ và báo cáo giao hàng.

Điểm nổi bật

- In A4 chất lượng cao khi đang di chuyển

Phạm vi máy in di động Brother PJ cuối cùng cung cấp cho các doanh nghiệp một cách đáng tin cậy để sản xuất các bản in cỡ A4 chất lượng cao bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào chúng được yêu cầu. Với tính năng in nhiệt trực tiếp, công nghệ này được nhiều người coi là giải pháp đáng tin cậy duy nhất cho các ứng dụng in di động. Và vì không sử dụng mực, mực hoặc ruy băng, điều này đảm bảo công nhân không phải tìm nguồn thay thế đắt tiền khi hết - vật tư tiêu hao duy nhất được sử dụng là chính giấy.

- Nhỏ gọn và nhẹ

Mặc dù có kích thước cực kỳ nhỏ và thiết kế nhẹ, quá trình phát triển và sản xuất đã được tập trung vào việc sản xuất một máy in bền, chuyên nghiệp có thể được mang trong cặp hoặc túi máy tính, hoặc gắn vĩnh viễn trong xe.

- Kết nối Wi-Fi và USB

Cung cấp sự linh hoạt của cả kết nối có dây hoặc không dây có nghĩa là bạn có thể kết nối với nhiều thiết bị như máy tính bảng và điện thoại thông minh iOS và Android hoặc với máy tính để bàn và máy tính xách tay chạy Windows, Mac hoặc Linux.®

Truyền dữ liệu Wi-Fi nhanh chóng và an toàn với sự hỗ trợ cho IEEE802.11b / g / n * (chế độ Cơ sở hạ tầng, Adhoc và Wireless Direct) và bảo mật tiêu chuẩn ngành như WEP, WPA(2) -PSK, LEAP, EAP-FAST, PEAP, EAP-TTLS và EAP-TLS.

Với hỗ trợ tích hợp cho Wireless Direct, người dùng vẫn có thể in trực tiếp lên máy in mà không cần kết nối qua bộ định tuyến Wi-Fi.

* Chế độ trực tiếp không dây hỗ trợ chế độ IEEE802.11b / g