Bài viết mới

Phúc Cơ chính thức là đại lý ủy quyền của Epson, phân phối các dòng máy in tem nhãn màu decal Epson ColorWorks tại Việt Nam

Phúc Cơ chính thức là đại lý ủy quyền của Epson, phân phối các dòng máy in tem nhãn màu decal Epson ColorWorks tại Việt Nam

22/08/2023

Epson ColorWorks - Go Big ColorWorks (CW) - Máy in nhãn màu ColorWorks là ngành hàng mới được Công ty Epson Việt Nam & Công ty TNHH Phúc Cơ hợp ...

Công Ty TNHH Phúc Cơ Và Epson Việt Nam Ký Kết Đại Lý Ủy Quyền Được Ưu Tiên

Công Ty TNHH Phúc Cơ Và Epson Việt Nam Ký Kết Đại Lý Ủy Quyền Được Ưu Tiên

11/07/2023

Vào 10/07/2023 Công ty TNHH Phúc Cơ đã ký kết là đại lý được ỦY QUYỀN chính thức của Epson Việt Nam phân phối chính hãng các sản phẩm thương ...

Cách bảo quản đồ ăn trong tủ lạnh tươi lâu và tiết kiệm điện (mới nhất 2023)

Cách bảo quản đồ ăn trong tủ lạnh tươi lâu và tiết kiệm điện (mới nhất 2023)

06/07/2023

Tủ lạnh là nơi để bảo quản thực phẩm cho gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sắp xếp thực phẩm trong tủ lạnh để đảm bảo ...

Phúc Cơ đồng hành cùng máy in nhãn Brother P-Touch tại triển lãm VIMF Bình Dương 2023

Phúc Cơ đồng hành cùng máy in nhãn Brother P-Touch tại triển lãm VIMF Bình Dương 2023

04/07/2023

Công ty TNHH Phúc Cơ hiện là Đại Lý cung cấp Máy in nhãn & Nhãn in TZe chính hãng Brother Việt Nam. Đặt tiêu chí luôn hỗ trợ khách ...

Chứng nhận đại lý chính hãng Brother Việt Nam 2023

Chứng nhận đại lý chính hãng Brother Việt Nam 2023

23/05/2023

Công ty TNHH Phúc Cơ là một trong những đại lý cung cấp các mặt hàng chính hãng mang thương hiệu Brother tại Việt Nam.

Đánh dấu nhãn cáp theo tiêu chuẩn quốc tế ANSI / TIA-606-C

ĐÁNH DẤU NHÃN CÁP THEO CHUẨN QUỐC TẾ ANSI / TIA-606-C

Từ rất lâu, Đánh dấu nhãn cáp là những yêu cầu còn khá mới mẻ về quản lý trong các Hệ thống viễn thông, Trung tâm dữ liệu Data và các hệ thống lớn nhỏ của tòa nhà và văn phòng.

Đến hiện tại việc Đánh dấu nhãn cáp là một tiêu chuẩn bắt buộc và phải nên có để quản lý dễ dàng, nhanh chóng và chuyển nghiệp khi nền công nghiệp Viễn Thông đang lớn mạnh, nó cũng tỉ lệ thuận với số dây dẫn, cáp mạng trong hệ thông cũng ngày càng nhiều hơn.  và nó sẽ tỉ lệ nghịch khi quản lý sẽ càng ngày càng khó hoặc không thể.

Nên ĐÁNH DẤU NHÃN CÁP THEO CHUẨN QUỐC TẾ ANSI / TIA-606-C là một sự cần thiết và bắt buộc phải có để có thể vận hành một Trung tâm/Hệ thống chuyên nghiệp - nhanh chóng - dễ dàng.

ĐÁNH DẤU NHÃN CÁP THEO CHUẨN QUỐC TẾ ANSI / TIA-606-C bước tiếp từ cờ sở TIA-606-A (2002) và gần nhất là TIA-606-B (2012) và đến hiện tại TIA-606-C (2017) đang được áp dụng.

 

Hãy điểm qua xem ĐÁNH DẤU NHÃN CÁP THEO CHUẨN QUỐC TẾ ANSI / TIA-606-C có gì nhé??

Cần gì để đánh dấu nhãn cáp để đúng chuẩn ANSI / TIA-606-C

Đầu tiên, Để có thể đáp ứng ĐÁNH DẤU NHÃN CÁP THEO CHUẨN QUỐC TẾ ANSI / TIA-606-C thì bạn thực sự cần đến MÁY IN NHÃN chuyên dụng cho việc in nhãn đánh dấu dây.

Công ty TNHH Phúc Cơ hiện đang tiên phong từng ngày trong việc Phân phối chính hãng các dòng Máy in nhãn và các giải pháp đánh dấu và quản lý dây.

Phúc Cơ xin giới thiệu một số dòng sản phẩm tham khảo:

 

Có gì mới trong đánh dấu cáp chuẩn ANSI / TIA-606-C

Để so sánh xem chuẩn TIA-606-C có gì mới bạn hãy xem ví dụ mẫu về việc đánh dấu dây bên dưới trước đây đã từ sử dụng

Ví dụ: B01-R021-P1-02-Wa-PA-24

Các thông tin được thể hiện trên nhãn này bao gồm:
• "B01": vị trí tòa nhà. Thông tin này không cần thiết vì đa số công ty chỉ nằm trong một tòa nhà.
• "R021": vị trí của phòng.
• "P1": mặt ổ cắm thứ nhất, trong phòng có ba ổ cắm.
• "02": ổ cắm thứ hai trên mặt ổ cắm.
• "Wa": hiển thị cách đấu dây theo chuẩn T568A.
"PA": thanh đấu nối cáp có tên là A.
• "24": vị trí cổng trên thanh đấu nối.


Lượng thông tin được thể hiện trên nhãn này quá nhiều và có thể không phù hợp với kích thước nhỏ của các loại nhãn in trên mặt ổ cắm hoặc trên các kết nối cáp. Ngoài ra, một câu hỏi được đặt ra là liệu kỹ thuật viên có cần sử dụng hết toàn bộ các thông tin bên trên khi xử lý các sự cố trong hệ thống?

Chính vì điều đó nên tổ chức Hiệp hội Công nghiệp Viễn thông (TIA) đã cho ra Tiêu chuẩn mới ANSI / TIA-606-C đang áp dụng đến hiện nay.

 

Đánh dấu cáp đúng Chuẩn Quốc Tế ANSI / TIA-606-C

Như vậy, ĐÁNH DẤU NHÃN CÁP THEO CHUẨN QUỐC TẾ ANSI / TIA-606-C là sự đột phá trong việc quản lý dây dẫn trong Hệ thống/Trung tâm Viễn thông, tăng giá trị cho công việc của bạn đang thực hiện. In nhãn bây giờ thực sự không cần phải ở văn phòng mà có thể in ngay trực tiếp tại công trình với MÁY IN NHÃN CẦM TAY.

Tại Việt Nam, Các nhà doanh nghiệp lớn như Viettel, FPT, CMC, VNG,.. đều đang có các hệ thống truyền dẫn khổng lồ để quản lý đều đang dùng các dòng Máy in nhãn Brother PT-E550W và Brady BMP21 dùng đánh nhãn theo đúng chuẩn ANSI / TIA-606-C để quản lý tốt hệ thống của mình.

Cuối cùng, Bộ đôi MÁY IN NHÃN CHUYÊN DỤNG + TIÊU CHUẨN ANSI / TIA-606-C nâng cao hiệu quả công việc, chuyển nghiệp và Tạo hình ảnh tốt của công ty bạn khi thi công các gói dự án về Hệ thống/Trung tâm Viễn thông trước các chủ thầu cũng như đối thủ.


Bài viết xem thêm

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Hỗ trợ tư vấn
0888110056
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0888110056 SMS: 0977634539