Bài viết mới

Hướng dẫn sử dụng máy in Brother PT-E300VP

Hướng dẫn sử dụng máy in Brother PT-E300VP

22/07/2019

Ngành công nghệ 4.0 thì nhu câu sử dụng cáp mạng, cáp kết nối,... càng nhiều. Để bảo đảm cho hệ thống hoạt động một cách hoàn hảo nhât, cần ...

DỊCH VỤ IN NHÃN THEO MẪU KHÁCH HÀNG

DỊCH VỤ IN NHÃN THEO MẪU KHÁCH HÀNG

07/07/2019

Dịch vụ in nhãn theo mẫu khách hàng cần in, tư vấn và chọn loại nhãn phù hợp với nhu cầu cần in và sự dụng.

GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP MỚI VELCRO CABLE TIES CHO QUẢN LÝ CÁP QUANG

GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP MỚI VELCRO CABLE TIES CHO QUẢN LÝ CÁP QUANG

07/10/2018

VELCRO® Brand ONE-WRAP® đã chứng tỏ giá trị của họ là các giải pháp bó dễ dàng, có thể tái sử dụng, an toàn, có thể điều chỉnh được nhẹ ...

Công nghệ in nhãn cho hệ thống kết nối cáp

Công nghệ in nhãn cho hệ thống kết nối cáp

28/07/2018

Ngành điện, viển thông và hạ tầng mạng có vô số sợi cáp và các thiết bị tướng ứng cần được nhớ rõ ràng vi trí kết nối. Áp dụng ...

CHO THUÊ MÁY IN NHÃN VÀ IN NHÃN THEO YÊU CẦU

CHO THUÊ MÁY IN NHÃN VÀ IN NHÃN THEO YÊU CẦU

05/01/2018

Ngày nay việc sử dụng máy in nhãn để phục vụ đánh dấu cáp mạng/cáp viễn thông, dây điện thoại, quản lý tài sản và thiết bị,.. đã trở nên ...

GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP MỚI VELCRO CABLE TIES CHO QUẢN LÝ CÁP QUANG

 

Các công ty viễn thông và công nghệ lớn đang lắp đặt cáp quang ở các thành phố trên khắp đất nước để mang internet tốc độ cao đến các cư dân và cập nhật cơ sở hạ tầng lạc hậu của Việt Nam cũng như trong các văn phòng và các tổ chức giáo dục. Đối với trình cài đặt, người quản lý và nhà thiết kế trung tâm dữ liệu, thuật ngữ "hỗn độn" là một cách nói rõ ràng cho sự lộn xộn của các dây cáp mà họ đối phó trong quá trình cài đặt và bảo trì thường xuyên.


Trong nhiều năm, VELCRO® Brand ONE-WRAP® đã chứng tỏ giá trị của họ là các giải pháp bó dễ dàng, có thể tái sử dụng, an toàn, có thể điều chỉnh được nhẹ nhàng trên dây dễ vỡ. Nhận thức được nhu cầu về mạng cáp quang, chúng tôi đã thiết kế một dòng mới của ONE-WRAP® Ties đặc biệt cho cáp quang. Bốn màu mới - màu nước, vàng, cam và Erika violet - tương ứng với bốn màu vỏ cáp chính của cáp quang.
Ngoài sức hấp dẫn thẩm mỹ của phối hợp màu sắc, việc sử dụng các ONE-WRAP® có thể giúp quản lý các yếu tố ảnh hưởng của sợi quang khác:

Tránh chấn thương: Giữ cáp sợi đi kèm và gắn vào giá đỡ máy chủ hoặc móc treo giúp mọi người tránh nguy hiểm như vấp ngã có thể gây thương tích cho cơ thể cũng như làm hỏng cáp quang.

Loại bỏ thiệt hại cho cáp: Không giống như các loại dây rút nhựa, băng dính ONE-WRAP® có thể tái sử dụng sẽ không đè bẹp sợi thủy tinh mong manh của cáp sợi quang do bị siết chặt hơn. Vì các mối nối được cắt sẵn, không cần kéo hoặc các dụng cụ cắt khác có thể vô tình làm hỏng các dây cáp.

Tiết kiệm tiền về chi phí năng lượng: Dây bị xáo trộn thực sự có thể bẫy nhiệt bằng cách chặn luồng không khí; điều này có nghĩa là người quản lý trung tâm dữ liệu sẽ cần phải tắt máy điều hòa để giữ cho giá máy chủ ở nhiệt độ tối ưu. Dây được tổ chức và đóng gói cho phép luồng không khí hiệu quả và phù hợp.

Sửa lỗi cúp nhanh hơn: Khả năng xem toàn bộ cáp - mà không cần phải gỡ rối nó khỏi người khác - cho phép người quản lý mạng dễ dàng xác định vấn đề và sửa chữa nhanh chóng.

Là một thay thế có thể điều chỉnh và chìa khóa trao tay cho các loại dây rút nhựa truyền thống được sử dụng trong trung tâm dữ liệu và các mạng cáp quang khác, băng dính ONE-WRAP® được cắt sẵn với thiết kế đầu có rãnh để đảm bảo dây đeo được giữ chặt. Chúng cũng có khả năng chịu nước và hóa học, thân thiện với môi trường và được tạo ra mà không có hóa chất độc hại tiềm tàng thường được tìm thấy trong nhựa (như BPA).

 

Trước khi lắp đặt cáp, băng dính ONE-WRAP® có thể hỗ trợ trong việc tổ chức khi vận chuyển dây vá đến các khu việc làm. Sau khi được tổ chức một cách thích hợp bằng cách sử dụng Băng dính ONE-WRAP® Ties hoặc Rolls, cáp có thể được dán nhãn và sắp xếp cho phù hợp. Và nếu dây điện cần phải được sắp xếp lại và / hoặc tái định hướng, băng dính ONE-WRAP® dễ dàng tháo ra và tái sử dụng.
Tìm hiểu thêm về quản lý cáp và giải pháp quản lý cáp hàng đầu của chúng tôi, VELCRO® Brand ONE-WRAP® Ties tại đây:


Bài viết xem thêm

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Hỗ trợ tư vấn
0888110056
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0888110056 SMS: 0977634539